การมีสุขภาพดีไม่ใช่เรื่องยาก ถ้ารู้จักหลักการ

การบริโภคอาหารให้ครบถ้วน อันได้แก่ สารอาหารหลัก 5 หมู่ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมา คุณสามารถ ควบคุมปริมาณสารอาหารเหล่านั้น ให้สอดคล้องกับความต้องการ ทางธรรมชาติของร่างกายคุณเพียงไร?

ด้วยแนวคิดดังกล่าวจึงมีการค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์อาหารที่เข้าไปกระตุ้น การดูดซึมสารอาหารที่เป็นประโยชน์ รวมทั้งควบคุมการขจัด สารพิษ เพื่อช่วยให้ร่างกายคุณสร้างกลไกการควบคุมความ ผิดปกติต่างๆได้เองตามธรรมชาติ หรือที่เรียกว่า การสมานคืน (Natural Healing)

เมื่ออยู่ในภาวะไม่ปกติ เช่นมีอาการเครียด ป่วยไข้ หรือรับประทานอาหารไม่ถูกหลัก จะทำให้ร่างกายขาดสมดุลอวัยวะต่างๆ ทำงานไม่เต็มที่ ซึ่งจะมีผลต่อระบบการดูดซึมสารอาหารและการขจัดสารพิษ ทำให้เราป่วยเป็นโรคต่างๆ

นิวตริเบรนด์-1000 คืออะไร

นิวตริเบรนด์-1000 เป็นเครื่องดื่มสุขภาพ แนวชีวบำบัดที่ประกอบด้วยโพลีแซคคาไรด์เป็บไตด์ที่ย่อยแล้ว (Hydrolyzed polysaccharidepeptides) และโภชนสารที่พร้อมนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันที อีกทั้งยังทำหน้าที่เสมือนอาหารที่มีไฟเบอร์สูง

  1. นิวตริเบรนด์ประกอบด้วยโพลีแซคคาไรด์เป็ปไตด์ที่ย่อยแล้ว (Hydrolyzed polysaccharidepeptides) ทีี่มีผลต่อการดูดซึมและการลำเลียงสารอาหารไปหล่อเลี้ยงเซลล์ต่างๆ
  2. เป็นอาหารที่จะช่วยในการย่อยและการดูดซึม ซึ่งเกี่ยวข้องกับการรักษาระดับของน้ำตาลกลูโคสในเลือด สิ่งนี้จะยังผลให้การผลิตอินซูลินอยู่ในระดับที่เหมาะสมกว่า ในที่สุดก็จะป้องกันอาการที่มีอินซูลินในเลือดสูงผิดปกติและปัญหา สุขภาพในสังคมยุคโลกภิวัฒน์
  3. ประกอบด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์และเกิดขึ้นในธรรมชาติ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นต่อการกระตุ้นกระบวนการขจัดสารพิษและ การบำบัดรักษาโรค โดยวิธีธรรมชาติ เพื่อจะนำไปสู่สภาวะสมดุลของสุขภาพโดยรวม
นิวตริเบรนด์-1000 ช่วยให้อวัยวะภายในทำงานดีขึ้น จึงช่วยฟื้นฟูสุขภาพและอวัยวะต่างๆของร่างกายให้อยู่ในภาวะสมดุล ช่วยให้ท่านที่ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง มะเร็ง อัมพาต อัมพฤกษ์ โรคหัวใจ โรคไต โรคตับ ฟื้นตัวเร็วขึ้น และในผู้ป่วยที่อาการหนักหมดหวังแล้ว Nutriblend-1000 ช่วยให้อาการดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

ความคิดเห็นส่วนตัวของกลุ่มแพทย์ เกี่ยวกับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ “นิวตริเบล็นด์”


นาวาอากาศเอก นายแพทย์นิรันดร พิเดช...กรมการแพทย์ทหารอากาศ จากสถาบันเวชศาสตร์การบิน

“ในคนที่แข็งแรงสมบูรณ์อยู่แล้ว ตัวนิวตริเบล็นด์ จะไปช่วยป้องกันไม่ให้ป่วย หรือหากป่วยก็จะเป็นในระยะเวลาอันสั้น”


นาวาอากาศโท นายแพทย์เปี่ยมโชค ชลิดาพงศ์...โสตนาสิกแพทย์ กองโสตศนาสิกกรรม รพ.ภูมิพล

“แต่ก่อนผมรับประทานมาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมหรือวิตามินต่างๆ แต่ผลของมันไม่ชัดเจนอย่างนี้ แต่หลังจากที่ผมได้ทดลองกับตัวเอง ที่เห็นชัดเจนคือ อาการเหนื่อย อ่อนเพลีย เส้นผมหลุดร่วง หูดที่นิ้วผมลดลง นอนหลับสนิท แข็งแรงมากขึ้น และอาการที่เห็นว่าดีขึ้น อันดับแรกคือ อาการอ่อนเพลีย ผมีขึ้นมาก มันน่าจะตรงกับคำอธิบายที่ว่า เซลล์นำเอากลูโคสไปเข้าเซลล์ได้ดีมากขึ้น มันจึงทำให้ร่างกายแข็งแรง”


นาวาอากาศเอก นายแพทย์เฉลิมพร บุญสิริ...กุมารแพทย์และแพทย์สาขาภูมิแพ้ กองตรวจโรคผู้ป่วยนอก รพ.ภูมิพล

“ในผู้ป่วยก็ดีขึ้น แต่จะดีขึ้นในระดับไหนตัวหมอเองก็คาดไม่ได้ ที่ไม่เคยคิดว่าจะดี ก็ดี ยกตัวอย่างคนไข้ที่ทำการรักษาอยู่ เราให้นิวตริเบรนด์เสริมเข้าไปเป็นการรักษา โดยเฉพาะพวกคนไข้หอบหืด ปรากฎว่าได้ผลดี”


นายแพทย์โสภณ ตั้งชัยสุข...แพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมทั่วไป รพ.สิงห์บุรี เวชการ “หลังจากที่ดื่มนิวตริเบรนด์ มาได้ประมาณ 5 เดือน ผมแทบไม่ได้รับประทานยาอีกเลย บุคคลที่ใกล้ชิดผม คือภรรยาผม เขาเป็นเบาหวาน ตัวเขาก็พูดว่า เขาดีขึ้น”

ประสบการณ์ผู้ดื่ม นิวตริเบรนด์ การสมานคืนเพื่อสุขภาพ

คุณหทัยรัตน์ สังขะวรรณ...ผู้ป่วยโรคหอบหืดและอัมพฤกษ์ อายุ 45 ปี อาชีพ รับราชการครู

“หอบหนักมากหายใจไม่ออก ชีพจรหยุดเต้น ไปประมาณ 6 นาที อยู่ในห้องไอซียูเป็นเวลา 7 วันเต็มๆ เมื่อฟื้นไม่สามารถขยับตัวได้ หลังดื่มนิวตริเบรนด์ ได้ 2 อาทิตย์ รู้สึกว่าอาการต่างๆดีขึ้น ท้องไม่ผูก นอนหลับสบาย รับประทานอาหารได้มากขึ้น ไม่อ่อนเพลียเหมือนเคย ประจำเดือนมาเป็นปกติ อาการมือสั่นค่อยๆลดลง”

คุณผ่องศรี วัฒนามานนท์...ผู้ป่วยโรคไมเกรน อายุ 37 ปี อาชีพ ประกอบธุรกิจส่วนตัว

“ปวดศรีษะอย่างรุนแรงมากถึงขนาดบางครั้งอาเจียนออกมา ทรมานมาก หลังดื่มนิวตริเบรนด์ ได้ประมาณ 2 อาทิตย์ อาการดีขึ้นจนแปลกใจ ตื่นเช้าขึ้นมาสมองปลอดโปร่ง หน้าตาสดใส ปัจจุบันดื่มเป็นประจำ ขระนี้ไม่มีอาการปวดเกิดขึ้น”

พอ.อ.อุดร ศิริพฤกษ์...ผู้ป่วยโรคมะเร็งลิ้น อายุ 44 ปี อาชีพ รับราชการทหารอากาศ

“เกิดเป็นฝ้าขาวนูนที่ลิ้นประมาณ1.5 เซ็นต์ มีอาการเจ็บที่บริเวณปากและลิ้น หลังการรักษาโดยวิธีฉายรังสี ไม่สามารถรับประทานอาหารได้ ไม่รู้รสชาด กลืนอาหารไม่ได้ หลังดื่มนิวตริเบรนด์ได้ 1 เดือน สามารถรับประทานอาหารได้ อาการเจ็บปวดที่ลิ้นดีขึ้นเรื่อยๆ”

คุณสุจินดา มีนิล...วัยหมดประจำเดือน อายุ 53 ปี อาชีพ แม่บ้าน

“สมองด้านซ้ายมีอาการชาและไม่สั่งงาน มีอาการเบลอๆ อยากทำอาหาร จำขั้นตอนการทำได้ แต่ร่างกายไม่ยอมทำงาน หลังดื่มนิวตริเบรนด์ ได้ประมาณ 2 เดือน รู้สึกว่าสุขภาพดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก อาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ขา2ข้างที่ไม่มีแรง ก็แข็งแรงขึ้น สมองสั่งงานได้เป็นปกติ”

คุณสำรวย เกศพานิช...ผู้ป่วยโรค SLE (ภูมิแพ้ตัวเอง) อายุ 35 ปี อาชีพ ธุรกิจส่วนตัว

“ตัวเหลือง ซูบผอม ผมร่วง แพ้เครื่องสำอางทุกชนิด อ่อนเพลียง่าย น้ำหนักตัวลดลงเร่ือยๆ ปวดเมือยตามกล้ามเนื้อ ข้อ แขน ขา และในกระดูก ดดยเฉพาะช่วงเช้าจะปวดมากทั้งตัว เล็บมือเล็บเท้าสีคล้ำ วันหนึ่งน้องสาวแนะนำนิวตริเบรนด์ให้ทดลองใช้ได้ ประมาณ 15 วัน ที่ร฿้สึกได้ชัดเจนคือ อาการปวดเมื่อย เหน่ือยง่ายหายไป อาการอื่นดีขึ้นเร่อยๆ ดิฉันกำลังตื่นจากฝันร้ายที่เกิดกับดิฉันมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี”

คุณเทพชู ทับทอง...ผู้ป่วยโรคไต อายุ 71 ปี อาชีพ นักหนังสือพิมพ์ ผู้เขียนคอลัมน์ “ลุงหนวดหาคู่” จากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ และอื่นๆ อีกหลายเล่มและหลายคอลัมน์

“ก่อนเป็นโรคไต ลุงเป็นโรคเบาหวานมาก่อน ตั้งแต่ปี 2536 จากนั้นก็มาเป็นโรคหัวใจ และโรคไต ลุงต้องฟอกไต อาทิตย์ละ 3 ครั้ง การฟอกไตแต่ละครั้ง อาการร่อแร่ ต้องหิ้วปีกเข้าบ้าน สายตาก็ไม่ดีมองเห็นไม่ชัดเจน เพราะเป็นต้อกระจก ต้อลม หลังดื่มนิวตริเบรนด์ได้ 4 เดือน ร่างกายแข็งแรง สามารถวิ่งจ๊อกกิ้งตอนเช้าๆได้ เวลาฟอกไตไม่มีอาการอ่อนเพลียเหมือนเมื่อก่อน สามารถลุกขึ้นนั่งได้สบายมาก”

คุณยงยุทธ์ บู่สาลี...ผู้ป่วยโรคเส้นประสาทเสื่อม อายุ 71 ปี อาชีพ ค้าขาย(หลังเกษียณอายุราชการ)

“ชาตามมือตามเท้า มาประมาณ 1 ปี ไปตรวจหมอบอกว่าสาเหตุเกิดจากปลายประสาทเสื่อม สภาพซึ่งเป็นธรรมดาของคนสูงอายุ หลังดื่มนิวตริเบรนด์ได้ 2 สัปดห์ อาการชาตามมือตามเท้า ดีขึ้น จากที่ไม่ค่อยจะมีเรี่ยวแรงเดินก็รู้สึกคล่องแคล่วขึ้น ตื่นนอนตอนเช้ารู้สึกสมองปลอดโปร่งดี”

คุณอุไรวรรณ อินทรดิษฐ์...ผู้ป่วยโรคเบาหวาน อายุ 53 ปี อาชีพ ค้าขาย

“เคยน้ำตาลสูงถึง 480 มก/ดล. ต้องหามเข้าโรงพยาบาล เวลาที่น้ำตาลขึ้นสูง จะมีตุ่มและแผลพุขึ้นตามแขนขาทันที มีอาการคัน แสบร้อน เกามากๆจะมีน้ำเหลืองไหลออกมา หลังดื่มนิวตริเบรนด์ได้ 14 วัน อาการต่างๆดีขึ้น น้ำตาลลดลงอยู่ในระดับปกติ”

ดาบตำรวจเทอดพงษ์ รุณคิง...ผู้ป่วยโรคมะเร็งโพรงจมูก อายุ 45 ปี อาชีพ รับราชการตำรวจ

“พบเนื้อร้ายที่บริเวณหลังโพรงจมูก รักษาโดยวิธีฉีดเคมีบำบัด ช่วงระหว่างทำการรักษาน้ำหนักตัวลดลง ผมร่วง รับประทานอาหารไม่ได้ แม้กระทั่งจะดื่มน้ำก็ต้องใช้วิธีดูดจากขวดนม เพราะมีแผลพุพองในลิ้นและปาก หลังดื่มนิวตริเบรนด์ได้ประมาณ 2 อาทิตย์ อาการแสบร้อนก็หายไป เริ่มรับประทานอาหารได้ตามปกติ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น เส้นผมที่ร่วงงอกขึ้นใหม่ ใบหน้าที่ดำเกรียม ก็เริ่มสดใสขึ้นจนผมเองก้แปลกใจ”

คุณบัญชา ลือกุลวัฒนะชัย...ผู้ป่วยโรคไตวายเรื้อรัง อายุ 52 ปี อาชีพ ประกอบธุรกิจส่วนตัว

“ประสบอุบัติเหตุ ถุกยิงที่บริเวณไขสันหลัง ร่างกายส่วนล่างไม่มีความรู้สึก ไตไม่สารถทำงานได้ ต้องฟอกไต วันเว้นวัน ออกเพลียมาก ต้องใช้ออกซิเจนช่วยหายใจ หลังดื่มนิวตริเบรนด์ ได้ประมาณ 1 เดือน อาการอ่อนเพลียดีขึ้นมาก ระบบขับถ่ายดีขึ้น อาการปวดที่หลังและบริเวณไตดีขึ้นเรื่อยๆ รับประทานอาหารได้เป็นปกติ ไม่มีอาการคลื่นไส้ แผลร้อนในภายในปากและไม่ต้องใช้ออกซิเจนช่วยหายใจ”

คุณศิริวรรณ ภัทรสุวรรณ...ตั้งครรภ์ อายุ 32 ปี อาชีพประกอบธุรกิจส่วนตัว

“ตอนท้องลูกคนแรกยังไม่รู้จักนิวตริเบรนด์ มีอาการเป็นตะคริว เหนื่อยง่าย ท้องผูก หน้าตาผิวพรรณไม่สดชื่น ท้องลูกคนที่ 2 เริ่มดื่มนิวตริเบรนด์ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไม่มีอาการตะคริว ปัญหาท้องผูกไม่มี ผิวพรรณสดใสมาก ลูกคนที่ 2 น้ำหนัก 4,150 กรัม สุขภาพดีมาก”

พระครูปลัดปลูกสุวุฒโท...ผู้ป่วยโรคอัมพฤกษ์ อายุ 60 ปี อาชีพ เป็นพระภิกษุ วัดบ้านสร้าง จ.อยุธยา

“ร่างกายท่อนล่างและซีกขวาท่อนบนไม่มีความรู้สึก ปลายนิ้วมือนิ้วเท้าหงิกงอ ขาทั้งสองขาเกร็งและลีบเล็กลง ไม่สามารถขยับเขยื้อนและควบคุมระบบขับถ่ายได้ หลังดิ่มนิวตริเบรนด์ได้ 5 เดือน สามารถเขียนหนังสือและลุกขึ้นยืนทำกายภาพบำบัดได้”


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ นิวตริเบรนด์-1000 ได้ที่

1123 N. Vine St. #6A, LA, CA 90038 คุณศรีวงค์ อาญาสิทธิ โทร. 213-595-4268,
คุณเจน เอก โทร. 213-505-4499
แฟ็กซ์ 323-464-2312 Email:[email protected]